Cuộc thi Olympic Fansipan Lào Cai lần thứ II, năm 2024

Đây là cuộc thi hết sức ý nghĩa của ngành giáo dục TP Lào Cai, tuy là năm thứ II tổ chức nhưng sức hút của cuộc thi không ngừng tăng thêm.

Với mục đích: Tổ chức sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh phổ thông trên địa bàn thành phố Lào Cai; Tiếp tục duy trì sân chơi độc quyền, có thương hiệu riêng biệt của thành phố Lào Cai nhằm phát hiện, khuyến khích các tài năng trẻ phát triển và tiếp cận các nền tảng kiến thức, trau dồi kinh nghiệm tham gia các kỳ thi, cuộc thi quốc gia, quốc tế. Đánh giá năng lực, phẩm chất và tư duy toàn diện, khả năng hợp tác, kỹ năng thực hành của học sinh khi tham thi; Đánh giá năng lực Toán, Khoa học – KHTN, Tiếng Anh, Tin học, Tiếng Việt – Ngữ văn đạt được của học sinh ở các cấp độ khác nhau; Giúp học sinh tăng cường năng lực môn học, tư duy logic và chiến lược để giải quyết vấn đề, đồng thời khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho học sinh rèn luyện tư duy sáng tạo, phát triển năng lực môn học và năng lực cá nhân. Cung cấp nền tảng đo lường và đánh giá kết quả học tập của học sinh, từ đó thúc đẩy các em nỗ lực vươn lên trong học tập, các nhà trường và gia đình học sinh có định hướng giáo dục tiếp theo cho học sinh.

Nội dung chi tiết của Cuộc thi xin vui lòng nhấn vào đường link sau:

21. KH_tc_Cuoc_thi_Olympic_Fans2020240311095711780_Signed

Poster cuộc thi: