Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đạt thành tích ấn tượng tại Sân chơi trí tuệ Olympic Fansipan Lào Cai lần II, năm 2024

Kết quả xuất sắc mà các em học sinh nhà trường đã đạt được tại sân chơi trí tuệ bổ ích “Cuộc thi Olympic Fansipan Lào Cai lần  thứ II, năm 2024” là một niềm tự hào không chỉ cho nhà trường mà còn cho toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh. Với tổng số 90 giải, trong đó có 5 giải Nhất, 16 giải Nhì, 69 giải Ba và giải Khuyến khích(01 giải Khuyến khích đồng đội) ở các môn thi: Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, Khoa học, Tin học các em đã chứng minh rằng các em không chỉ có nền tảng kiến thức vững chắc mà còn có phẩm chất, tư duy và kỹ năng toàn diện.

Chúc mừng trường Tiểu học Lê Ngọc Hân và tất cả các học sinh đã đóng góp vào thành công này. Hy vọng rằng, thành tích ấn tượng này sẽ là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên và chinh phục những thử thách mới trong tương lai.

Một số hình ảnh tại cuộc thi: