CBGV, HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM – CÔNG VIÊN HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ  (27/7/1947 –  27/7/2023), sáng ngày 27/7/2023 các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm – công viên Hồ Chí Minh phường Lào Cai. Với mục đích giáo dục cho CBGVNV, học sinh lòng biết ơn, tưởng nhớ, tri ân công lao hy sinh của các anh hùng liệt sĩ để bảo vệ đất nước và dân tộc.

Trong không khí trang nghiêm và cảm động, các thầy cô đã căn dặn các em học sinh về trách nhiệm của mỗi người trong việc bảo vệ, xây dựng đất nước và giữ gìn hòa bình. Các thầy cô đã nhấn mạnh rằng việc học tập không chỉ dừng lại ở việc thu nhận kiến thức, mà còn là vận dụng tri thức ấy vào việc hành động có ích cho cộng đồng và xã hội.

Đại diện nhà trường, Công đoàn, Đội Thiếu Niên đến thăm hỏi, động viên gia đình Liệt sĩ

Các thầy cô giáo, các em học sinh tham gia quét dọn, vệ sinh tại công viên Hồ Chí Minh

Các việc làm, các hoạt động ý nghĩa tri ân nhân ngày  27/7 cũng là dịp để các thầy cô trường Tiểu học Lê Ngọc Hân gửi đến các thế hệ học sinh thông điệp về lòng biết ơn, tinh thần yêu nước và ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng biết ơn sâu sắc của tập thể CBGVNV, học sinh nhà trường đối với các anh hùng liệt sĩ.

Người viết: Đỗ Thị Hồng Hải – Giáo viên trường Tiểu học Lê Ngọc Hân