HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN CHÀO ĐÓN HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS SỐ 2 TẢ PHỜI

Sáng ngày 20/4/2023, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân hân hoan chào đón 23 em học sinh lớp 5, đại diện CMHS, Cán bộ quản lí, thầy cô giáo của trường Tiểu học và THCS số 2 Tả Phời đến tham quan, trải nghiệm.

Đến với trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, các em được tham quan, được thực hành tại các phòng chức năng như: đọc sách tại Thư viện, học tại phòng Tin học, phòng LapStem,… trải nghiệm các tiết học với học sinh khối lớp 5 của nhà trường. Các em học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân rất vui mừng, phấn khởi, thân thiện khi được cùng học với các bạn học sinh trường TH&THCS số 2 Tả Phời trong giờ học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài. Không chỉ có các hoạt động học tập, các em học sinh hai trường còn được cùng tham gia hoạt động vui chơi, tham gia màn hát múa tập thể ngoài sân trường.

Kết thúc chuyến tham quan, hai Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Ngọc Hân và Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đại diện các trường Tiểu học Vạn Hòa, Tiểu học Nam Cường đã trao tặng những phần quà nhỏ nhưng đầy nghĩa cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS số 2 Tả Phời. Các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân tặng mỗi học sinh trường bạn 2 quyển vở để làm kỉ niệm.

Chuyến tham quan, trải nghiệm tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã mang lại cho học sinh lớp 5 của hai trường nhiều ý nghĩa và trải nghiệm thú vị, giúp các em mở rộng kiến thức và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động thực tế, góp phần tạo động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Người viết: Đỗ Thị Hồng Hải – Giáo viên trường Tiểu học Lê Ngọc Hân