LUYỆN NÉT CHỮ – RÈN NẾT NGƯỜI

Với mục đích lan tỏa ý thức “Luyện nét chữ, rèn nết người”, trong ngày hội “Học sinh phường Lào Cai” chào mừng 30 năm tái lập phường (03/6/1993 – 03/6/2023), các em học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân với 30 gương mặt tiêu biểu trong phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” từ các khối lớp đã tham gia thi viết chữ đẹp.

Chỉ trong 30 phút dự thi, các thí sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc với các cô chú đại biểu, cha mẹ học sinh, các thầy cô và các bạn học sinh tham gia ngày hội bởi nét chữ mềm mại, tròn trịa, đường nét sáng tạo tự nhiên.

Ban tổ chức đã trao 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 10 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các bạn học sinh. Nét chữ đẹp hôm nay sẽ theo các em trong tương lai, nét chữ là tính cách của các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, cẩn thận và đam mê nghệ thuật. Thông qua ngày hội cùng với sự hướng dẫn của thầy cô hàng ngày, sự rèn luyện thường xuyên của các em học sinh sẽ duy trì được phong trào giữ vở sạch- viết chữ đẹp” của nhà trường.

Người viết: Kim Hải Quy – Giáo viên trường Tiểu học Lê Ngọc Hân