GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG, GIÁO DỤC LÒNG BIẾT ƠN LÀ VIỆC LÀM THƯỜNG XUYÊN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN

Việc đổi mới giờ sinh hoạt lớp tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, thông qua đó nhằm khơi dậy ở các em tính tích cực, chủ động, sáng tạo, tinh thần hợp tác, trách nhiệm; kỹ năng hoạt động độc lập, tự chủ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong các mối quan hệ tập thể lớp và ngoài xã hội. Buổi sinh hoạt lớp tuần 23 với chủ đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp”. Cuốn sách được giới thiệu là “Lịch sử ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai giai đoạn 1960 – 2020”.
      Cuốn sách nói về quá trình phát triển của Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai trong suốt hơn nửa thế kỷ qua. Nó là một nguồn tài liệu quý giá giúp các em hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển giáo dục của địa phương mình. Từ đó, bồi dưỡng cho học sinh tình yêu quê hương, ý thức tìm hiểu và vận dụng kiến thức đã học để góp phần bảo tồn những giá trị văn hóa, giáo dục, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.
Một số hình ảnh buổi sinh hoạt lớp: