Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”(24/3/1963 – 24/3/2023)

Liên đội trường Tiểu học Lê Ngọc Hân sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”. Kế hoạch này sẽ đẩy mạnh tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống, ý nghĩa của phong trào, tạo đợt thi đua sôi nổi trong thiếu nhi toàn trường tham gia làm nghìn việc tốt, giúp các em phát triển toàn diện mọi mặt. Kế hoạch cũng nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đội viên, nhi đồng và củng cố, xây dựng nề nếp học sinh trong nhà trường. Thời gian tổ chức từ ngày 27/02/2023 đến hết tháng 15/5/2023, trong đó có 4 tuần thi đua cao điểm. Kế hoạch này sẽ giúp trẻ em hiểu rõ hơn về phong trào “Nghìn việc tốt” và đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
     Đây là cơ hội để các em học sinh được hưởng ứng và tự hào về truyền thống Liên đội, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm và tình yêu quê hương. Chúc cho các em học sinh sẽ có những ý tưởng sáng tạo và đạt được kết quả cao trong các hoạt động thi đua này.