Nâng cao chất lượng dạy – học môn Tin học & Công nghệ (Công nghệ) lớp 3 theo CTGDPT 2018

Năm học 2022 – 2023, chương trình GDPT 2018 thực hiện đến lớp 3, nhằm nâng cao chất lượng dạy – học môn Tin học & Công nghệ (Công nghệ), ngày 02/03/2023 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã thực hiện chuyên đề “dạy – học môn Tin học & Công nghệ (Công nghệ) lớp 3” với nội dung “Làm đồ dùng học tập” do cô giáo Trần Thị Mai giảng dạy.
    Áp dụng mô hình lớp học đảo ngược, giáo viên đã giao nhiệm vụ cho học sinh về nhà tìm hiểu cách gấp thẻ đánh dấu trang nên khi dạy thực nghiệm tại lớp 3A5, học sinh đã hiểu được tác dụng, yêu cầu của thẻ đánh dấu trang, tự tin chia sẻ và hoàn thành các sản phẩm một cách khéo léo. Qua tiết học, các em cũng được giáo dục về ý thức giữ gìn, bảo quản đồ dùng học tập cũng như biết trân quý đồ dùng học tập, sách vở. Từ đó, cũng khơi gợi niềm say mê đọc sách của các em.