THI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU – NÂNG CAO KỸ NĂNG TOÁN HỌC CHO CÁC EM HỌC SINH

Ngày 16/01/2024, 233 em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã tham gia cuộc thi Đấu trường toán học Vioedu cấp trường năm học 2023 – 2024.

Sân chơi “Đấu trường toán học VioEdu” là một sân chơi bổ ích, lý thú, góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh tiểu học.

Học sinh trong nhà trường đã có cơ hội được thể hiện, vận dụng sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề Toán học, làm thế nào áp dụng kiến thức vào giải quyết vấn đề thực tế. Cũng qua vòng thi này nhà trường sẽ chọn được những gương mặt xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết Vioedu Toán học cấp thành phố.

Cuộc thi không chỉ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh mà còn góp phần rèn luyện các kỹ năng Toán học, nuôi dưỡng đam mê Toán học thông qua  hình thức ứng dụng công nghệ thông tin. Đây sẽ là cơ hội quý báu để các em thử thách bản thân, gặp gỡ và thi đấu độc lập với các học sinh xuất sắc khác, cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện các dạng Toán từ các chuyên gia Toán học.

Một số hình ảnh cuộc thi

Đưa tin: Nguyễn Thị Hồng Dung – Giáo viên trường Tiểu học Lê Ngọc Hân