HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI HỌC KỲ 1, CHIA SẺ GẮN KẾT ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2024, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh cuối học kỳ 1 năm học 2023 – 2024. Hội nghị nhằm tạo cơ hội để thầy cô và cha mẹ học sinh gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, cũng là dịp để xây dựng sự hiểu biết, hợp tác, sẻ chia để gắn kết giữa nhà trường và gia đình. Qua đó, cha mẹ và thầy cô tiếp tục tìm những giải pháp hữu hiệu nhất, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin trong hành trình học tập của mình.

Ngoài ra, hội nghị còn là dịp để các cha mẹ học sinh gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu về cách hỗ trợ con em trong quá trình học tập và xây dựng mối quan hệ đoàn kết lớp học.

Sự kiện thường niên này đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn kết môi trường giáo dục giữa nhà trường và gia đình để chung tay phát triển và nuôi dưỡng tài năng cho các em học sinh.

Một số hình ảnh hội nghị

Đưa tin: BTT trường Tiểu học Lê Ngọc Hân