THÀNH CÔNG TỪ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Chiều ngày 13/01/2023, Công đoàn trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI (Đại hội điểm). Tới dự và chỉ đạo Đại hội có ông Hoàng Kim Chi – Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; bà Lý Thị Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai cùng các đồng chí là UVBCH LĐLĐ thành phố; các đồng chí là Chủ tịch CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố; phóng viên báo, đài TT- VHTT – Truyền thông TP và 58 đồng chí là đoàn viên công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lê Ngọc Hân.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, BCH Công đoàn trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã đoàn kết, nhất trí, cộng đồng trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều năm liền Công đoàn trường Tiểu học Lê Ngọc Hân được công nhận là công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, được Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai tặng Giấy khen, được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Tại Đại hội, các đồng chí công đoàn viên đã được nghe và xem báo cáo bằng Video của BCH Công đoàn cơ sở lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022 về phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn, phương hướng nhiệm vụ Công đoàn lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 -2028.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Hoàng Kim Chi – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho  công đoàn trong nhiệm kỳ tới. Với tinh thần đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm Đồng chí tin tưởng chắc chắn rằng Công đoàn trường Tiểu học Lê Ngọc Hân sẽ luôn phát huy sức mạnh tập thể, năng động, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua phong trào CBCC-NLĐ và hoạt động công đoàn trong đơn vị luôn đổi mới nội dung và phương pháp phù hợp với tình hình nhiệm vụ mới. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ nhà trường và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn và các đoàn thể trong nhà trường thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của liên đoàn lao động thành phố, của nghành, của địa phương, của nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Với tinh thần tập trung, dân chủ Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 05 đồng chí: Đồng chí Phạm Thị Hồng – Chủ tịch CĐ cơ sở, đồng chí Phạm Thị Hiên – Phó chủ tịch CĐ, chủ nhiệm UBKT và 03 đồng chí là ủy viên. Tại Đại hội cũng bầu ra 03 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn cấp trên, đó là đồng chí Phạm Thị Hồng, đồng chí Phạm Thị Hiên và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và đổi mới, Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Lê Ngọc Hân lần VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ mới, các cán bộ, đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Lê Ngọc Hân sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được có thêm nhiều giải pháp tích cực và hiệu quả trong tổ chức hoạt động, tạo nên sự chuyển biến toàn diện về mọi mặt, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 -2028 đã đề ra.