THÀNH CÔNG GIẢI CHẠY BỘ LEO NÚI NHẠC SƠN NĂM 2024 CHỦ ĐỀ “KHOẺ ĐỂ CỐNG HIẾN VÀ HẠNH PHÚC”

Sáng ngày 23/3/2024, Các đồng chí CBQL, GV nhà trường đã tham gia “Giải chạy bộ leo leo núi Nhạc Sơn lần thứ IV năm 2024” do Phòng GD&ĐT TP Lào Cai phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức với chủ đề: “Khỏe để cống hiến và hạnh phúc”. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được tổ chức hàng năm, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho toàn thể CBGVNV các trường trong địa bàn thành phố. Kết quả cô giáo Lò Thị Hoài đạt giải Khuyến Khích; nhà giáo Bùi Thị Việt Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và nhà giáo Phạm Thị Hồng – P. Hiệu trưởng nhà trường được nhận kỉ niệm chương của cuộc thi.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Đưa tin: BTT trường Tiểu học Lê Ngọc Hân