HỌC SINH TRƯỜNG LÊ NGỌC HÂN XUẤT SẮC ĐẠT NHIỀU GIẢI TẠI CÚP CỜ VUA LÊ VĂN TÁM MỞ RỘNG NĂM 2024

Tham gia giải Cờ vua truyền thống Cup Lê Văn Tám mở rộng năm 2024 – một sân chơi dành cho các em học sinh thể hiện tài năng Cờ vua, các em học sinh trong nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc với 8/9 học sinh tham gia đạt giải ở các hạng mục U8 và U10,11.

Trong số các tài năng xuất sắc của trường, chúng ta không thể không nhắc đến những cái tên nổi bật như em: Đỗ Tuấn Hùng học sinh lớp 2A3 đã xuất sắc giành giải Nhì ở nội dung U8. Các em: Âu Vũ Trường Sơn – 1A5, Lê Mạnh Long lớp 2A5, Trần Anh Quân – 2A6, Nguyễn Tùng Lâm – 2A5 cũng đã chứng tỏ tài năng của mình khi đạt giải Khuyến khích tại nội dung này.

Ngoài ra, trong nội dung U10,11, em Phạm Minh Phúc lớp 4A2, Đào Hải Nguyên – 4A4 và em Trần Trọng Phú – 4A3 đã nỗ lực không ngừng để mang về giải Khuyến khích cho cá nhân và nhà trường.

Có thể thấy việc tham gia các cuộc thi thể thao như giải đấu Cờ vua, không chỉ là cơ hội để các em thể hiện tài năng và sự rèn luyện thường xuyên của mình, mà còn là dịp để các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, rèn trí tuệ, có thêm những người bạn mới và quản lý hợp lý thời gian của mình.

Điều này cũng chứng tỏ hiệu quả của việc tổ chức các Câu lạc bộ năng khiếu trong nhà trường. Các câu lạc bộ không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện để phát triển năng khiếu, tài năng môn thể thao mình yêu thích mà còn tạo ra một môi trường lành mạnh để các em giao lưu, học hỏi, phát triển bản thân và là điểm tựa cho sự phát triển toàn diện của các em trong tương lai.

Đưa tin: Nguyễn Ngọc – GV trường Tiểu học Lê Ngọc Hân