HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN DÂNG HOA TƯỞNG NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) và 112 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2023), sáng 19/5, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại công viên Hồ Chí Minh.

Tại buổi Lễ, các thầy cô và các em học sinh nhà trường đã thành kính dâng những nén hương, bông hoa tươi thắm nhất lên chân dung tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tập thể sư phạm Nhà trường quyết tâm đồng lòng thực hiện đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện, noi gương Bác.

Lễ dâng hương tưởng niệm là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức vào mỗi dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm tưởng nhớ đến công lao to lớn và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu, Anh hùng giải phóng dân tộc, Người đã dâng hiến cả đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân. Qua đó giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đối với các thế hệ học sinh của Nhà trường.

Nguồn: Ban tuyên truyền trường Tiểu học Lê Ngọc Hân