HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI QUỐC GIA, QUỐC TẾ

Chiều ngày 10/2/2023 tại trường Quốc tế Canada Lào Cai, Phòng GD&ĐT thành phố tổ chức vinh danh cho các em học sinh đạt thành tích cao các kỳ thi Quốc gia, Quốc tế năm học 2022 – 2023.

Tại Lễ vinh danh học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế Kỳ thi Olympic Khoa học, Toán, Tiếng Anh; Toán Tiếng Anh ASMO; Toán, Tiếng Anh SEAMO, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân vinh dự có 6 em học sinh được vinh danh với 8 giải trong đó em Hà Thuận Hạo Kiến – lớp 4A5, em Đào Huy Tuấn – lớp 4A1 đạt giải Triển vọng Quốc tế; em Vũ Thiên Lam – lớp 2A6, Triệu Trí Đức – lớp 5A8, Lê Tuấn Kiệt – lớp 5A8, Bùi Lê Thục Uyên – lớp 5A1, Hà Thuận Hạo Kiến – lớp 4A5, Bùi Huy Tuấn – lớp 4A1 đạt Huy chương Vàng Quốc gia.

Xin chúc mừng các em!

Chúc các em luôn phát huy được thành tích đã đạt được, phấn đấu, rèn luyện để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.