Đón bộ trưởng bộ giáo dục về thăm trường

Sáng nay (15/01), trong khuôn khổ chuyến công tác  tại Lào Cai, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cùng  với đoàn đại biểu đã tới thăm thầy và trò trường Tiểu học Lê Ngọc Hân. Đi cùng Bộ trưởng về phía địa phương có lãnh đạo Sở giáo dục Đào tạo Lào Cai; Các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố.
             Thầy và trò nhà trường xúc động và vinh dự khi được Bộ trưởng đã ân cần thăm hỏi động viên nhà trường. Các em học sinh tích cực giới thiệu về mái trường thân yêu của mình và mời Bộ trưởng cùng đoàn đại biểu đến tham quan khu Vườn lịch sử có ý nghĩa giáo dục lớn, thăm câu lạc bộ Kỹ năng sống của các em học sinh.

Đoàn thăm quan khuôn viên trường
Thăm bể cá
                 Sau đó Bộ trường cùng với đoàn đã đi thăm và dự giờ một số hoạt động tại các lớp học theo chương trình Công nghệ giáo dục 1 và lớp học mô hình trường Tiểu học Việt Nammới. Qua xem các hoạt động giáo dục của nhà trường Bộ trưởng đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của tập thể CB-GV trong  nhà trường.  Các em học sinh có kiến thức, mạnh dạn, tự tin và tự chủ. Bộ trưởng cũng đánh giá cao kết quả đổi mới giáo dục của nhà trường đặc biệt Bộ trưởng ghi nhận thành quả giáo dục theo chương trình Công nghệ giáo dục 1.

Dự giờ tiết học lớp 1 công nghệ
Lớp học mô hình trường Tiểu học Việt Nam mới.
          Xúc động trước tình cảm của Bộ trưởng, đồng chí  Nguyễn Anh Ninh Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận và các thành viên đoàn công tác đến thăm.
         Nhân dịp này, các em  học sinh nhà trường cũng bày tỏ tình cảm bằng những lời chúc sức khoẻ, công tác tốt tới Bộ trưởng và các đồng chí trong đoàn

Ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh thân yêu, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn các thầy cô đã quan tâm tới việc học tập của các cháu.

Bộ trưởng lưu ý, tập thể sư phạm nhà trường cần tiếp tục nỗ lực xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện tốt hơn nữa cho con em tại địa phương; Đồng thời, ra sức phấn đấu để xây dựng một tập thể sư phạm mẫu mực, học sinh chăm ngoan, đạt nhiều kết quả cao.

Tình cảm lưu luyến của các em học sinh trường TH Lê Ngọc Hân khi chia tay bộ trưởng