CÔ KHỔNG THU HUYỀN – TẤM GƯƠNG SÁNG CHO NGHỀ GIÁO

Điều mà cô trăn trở nhất là làm sao để nâng cao chất lượng dạy và học của đội ngũ giáo viên và học sinh.Với cương vị là một phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn khối 1 và và các hoạt động  ngoại khóa, cô luôn nhiệt tình với công việc, tinh thần trách nhiệm cao và cô không ngừng học hỏi và sáng tạo để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Thực hiện phong trào ” Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực “cô luôn là người tiên phong trong mọi hoạt động để giữ vững nền nếp, chất lượng học tập của nhà trường, và các hoạt động ngoài giờ lên lớp như câu lạc bộ bạn yêu thích ,câu lạc bộ kĩ năng sống, nghệ thuật.

Chính nhờ vào sự nỗ lực của mình và sự quan tâm của các đồng nghiệp mà kinh nghiệm mà phương pháp giáo dục học sinh thân thiện và tích cực'” được áp dụng trong nhà trường từng bước đạt hiệu quả.

Là một phó hiệu trưởng nhiều năm kinh nghiệm, cô luôn gần gũi, chia sẻ những khó khăn trong công việc của các thầy cô. Để chất lương dạy và học ngày được nâng cao cô thường xuyên cùng các tổ trưởng kiểm tra, dự giờ, thăm lớp để nắm bắt tình giảng dạy của giáo viên để nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy .

Với những nỗ lực của mình, trong công tác chuyên môn mà chất lựng dạy và học của thầy trò trường tiểu học Lê Ngọc Hân được đánh giá cao. Cụ thể năm học 2012-2013, trường có 1 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia. 9 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cáp thành phố, nhà trường đa tổ chức thành công những sân chơi cho học sinh.
Cô chia sẻ Đây có lẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa đối với người mang sự nghiệp “trồng người” .