CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LÊ NGỌC HÂN – CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thực hiện theo hướng dẫn của Phòng GD&ĐT, Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai, Công đoàn trường Tiểu học Lê Ngọc Hân phối hợp với nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày “Quốc tế Phụ nữ”.

Hưởng ứng tuần Lễ áo dài và phong trào thi đua “Phụ nữ Ngành Giáo dục thành phố Lào Cai hạnh phúc”, hoạt động nhằm tôn vinh và đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam với chiếc áo dài, nét đẹp văn hóa truyền thống, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Trong cả tuần, các cô giáo đã tới trường bằng các bộ áo dài tinh tế, thướt tha và đa dạng màu sắc. Sự xuất hiện của tà áo dài đã làm cho không gian trường học trở nên rực rỡ hơn, những lớp học trở nên sinh động và thú vị hơn. Đồng thời, các em học sinh cũng đã cảm nhận được vẻ đẹp của văn hóa truyền thống dân tộc thông qua sự thanh lịch và duyên dáng của áo dài.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trường Tiểu Học Lê Ngọc Hân tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi vô cùng sôi động và ý nghĩa. Sự kiện này không chỉ tạo ra một sân chơi để các cán bộ quản lý, các cô giáo thường xuyên rèn luyện môn thể thao mình yêu thích, mà còn là dịp để tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn của người phụ nữ hiện đại.

Với sự tham gia nhiệt tình của ba đội bóng chuyền hơi, các cầu thủ đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Tiếng hò reo và cổ vũ từ các cổ động viên đã làm cho không khí trên sân bóng trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Tất cả đều thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm và tinh thần thể thao cao cả.

Cuối cùng, sau loạt trận đấu căng thẳng và gay cấn, với sự tập trung cao độ, tinh thần đồng đội và kỹ năng điều chỉnh trong từng pha đối đầu, đội 1 (tổ Văn phòng, tổ Chuyên biệt, tổ khối 1) đã đoạt giải Nhất; đội 2 (tổ chuyên môn khối 2, 3) và đội 3 (tổ chuyên môn khối 4, 5) cũng không kém phần xuất sắc, lần lượt dành giải Nhì và giải Chuyên đề.

Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trao giải cho ba đội bóng chuyền hơi

Cũng trong ngày 08/3/2024, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt liên hoan ấm cúng và ý nghĩa, với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi gặp mặt không chỉ là dịp để cùng ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng mà còn tạo ra được một không gian vui vẻ, đầm ấm, là cơ hội để cảm ơn và tôn vinh những người phụ nữ trong Ngành giáo dục, những người luôn nỗ lực hết mình vì mầm non tương lai của đất nước.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kính chúc tất cả phái nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn xinh đẹp!.

Đưa tin: Đặng Lan – GV trường Tiểu học Lê Ngọc Hân