HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN SÔI NỔI THAM GIA NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023). Nhằm tuyên truyền, giáo dục về lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho đội viên. Sáng ngày 20/3/2023, Liên đội trường Tiểu học Lê Ngọc Hân long trọng tổ chức ngày hội “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”.

Tham gia ngày hội có nhà giáo Bùi Thị Việt Hà – Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường; có các cô chú trong Ban đại diện CMHS nhà trường, Ban đại diện CMHS các lớp; các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và hơn 1400 các bạn học sinh của trường.

Tại ngày hội, các em đã được giao tiếp, chào hỏi nhau bằng tiếng Anh; tham gia các trò chơi vui nhộn thể hiện được sự thông minh, khéo léo của bản thân như: thi nhảy dây tập thể, tháo thắt khăn đỏ, kéo co, chuyền bóng bằng thìa và thi ném vòng vào cổ chai. Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được tất cả Đoàn viên, đội viên nhà trường chuẩn bị công phu, chu đáo.

Cũng trong ngày hội, Liên đội trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã vinh danh 10 em học sinh Xuất sắc trong phong trào thi đua “Nghìn việc tốt” và 18 vận động viên – là các cầu thủ nhí đã xuất sắc dành Cúp vô địch “Giải bóng đá mini cup Bắc Cường mở rộng lần thứ 3, năm 2023”.

Trong khuôn khổ Chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, với chủ đề “Cùng em làm việc tốt mỗi ngày” và kỷ niệm 60 năm phong trào nghìn việc tốt. Liên đội ra mắt công trình măng non “NGÔI NHÀ KẾ HOẠCH NHỎ” – là công trình dùng để tập kết các phế liệu do chính các em Đội viên, Thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Lê Ngọc Hân quyên góp.

Kết thúc các hoạt động TDTT theo theo từng khối lớp, Liên đội đã trao 36 giải cho các đội thi đạt thành tích, trong đó có 05 giải Nhất, 09 giải Nhì, 22 giải Ba.

Qua các hoạt động trong ngày hội, các em học sinh đã được rèn luyện kỹ năng hợp tác, chia sẻ, tăng cường sự đoàn kết; tình yêu bạn bè, thầy cô, gia đình và tình yêu đối với quê hương; tạo cơ hội để các em được học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng và gắn bó với nhau hơn. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em Thiếu niên và Nhi đồng của nhà trường.

Một số hình ảnh tại ngày hội: