CHIẾN DỊCH 72 GIỜ CHUNG TAY ỦNG HỘ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Với tinh thần tương thân tương ái, “Tất cả vì học sinh thân yêu”, với mục tiêu quan trọng là đảm bảo 100% học sinh trên địa bàn thành phố Lào Cai có thẻ bảo hiểm y tế. Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2023, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã hưởng ứng “Chiến dịch 72 giờ chung tay ủng hộ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” của PGD&ĐT TP Lào Cai. Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh đang gặp khó khăn trong hành trình học tập. Số tiền thu được từ chiến dịch này sẽ được chuyển giao trực tiếp đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình có thêm động lực và an tâm trong việc duy trì sức khỏe của con em mình.

Một số hình ảnh tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân:

Đưa tin: BTT trường Tiểu học Lê Ngọc Hân