TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Ngày 16-3-2016 trường tiếu học Lê Ngọc Hân rộn ràng hơn trong không khí ngày hội thiếu nhi vui khỏe- tiến bước lên Đoàn. Từ các lớp học, các câu lạc bộ, không khí chào mừng ngày thành lập Đoàn đã lan tỏa mạnh mẽ tạo không khí thi đua sôi nổi.
Sân trường sôi động hẳn lên với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đã được các diễn viên trong đội văn nghệ xung kích nhà trường thể hiện trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ngày hội còn có sự tham gia của các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ Ocen Edu Lào Cai. Các em học sinh vô cùng háo hức khi tham gia giao lưu với các thầy cô của trung tâm.Chứng kiến ngày hội mới thấy học sinh Tiểu học Lê Ngọc Hân thật tài năng. Các em giao tiếp bằng Tiếng Anh với thầy cô tự nhiên thoải mái và chinh phục được hiều phần quà ý nghĩa. Qua đó khẳng định các em đã thực sự tự tin và hội nhập.

Cả sân trường ào lên một khí thế mới cho ngày hội khi các trò chơi dân gian được tổ chức tại các khối lớp. Từ các góc sân, tiếng reo hò cổ vũ cho mỗi trò chơi của từng khối hòa quyện vào nhau không ngớt. Tất cả học sinh đều được tham gia các trò chơi truyền thống như: Bịt mắt bắt dê, kéo co, cướp cờ, nhảy bao bố,…. Hòa mình với học sinh trong các trò chơi, các thầy cô thấy mình như trẻ lại, như được trở về kí ức tuổi thơ xưa.