Thư của Giám đốc Sở GD&ĐT Lào Cai và Giám đốc Công an tỉnh tuyên truyền về việc thực hiện Luật ATGT, phòng chống bạo lực học đường,…

Nhà trường xin trân trọng giới thiệu nội dung bức thư của Giám đốc Sở GD&ĐT Lào Cai cùng Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai tuyên truyền về việc thực hiện Luật ATGT, phòng chống bạo lực học đường ,… Hy vọng các em học sinh, sinh viên suy ngẫm và thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông cũng như thực hiện tốt các nền nếp, nội quy, quy định của trường, của lớp đề ra. Luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. CMHS và thầy, cô giáo suy ngẫm, tìm ra phương pháp giáo dục tốt nhất để các con (các em) nhận thức được những hậu quả khôn lường của việc vi phạm các quy định đề ra, từ đó các em hiểu được rằng việc vi phạm của các em không chỉ ảnh hưởng đến mình mà còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Qua đó, giúp các em luôn luôn có ý thức chấp hành tốt mọi quy định đề ra trong mọi lĩnh vực.

Nội dung của bức thư: