RỘN RÃ NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa chung không khí tưng bưng chào đón ngày khai trường trên cả nước, hôm nay – sáng 5/9/2014, thầy và trò trường tiểu học Lê Ngọc Hân cũng rộn ràng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới – Năm học 2014-2015. Ngay từ sáng sớm, cả trường đã tràn ngập trong các sắc màu rực rỡ cuả cờ và hoa. Chính giữa cổng trường là khẩu hiệu đỏ nổi bật dòng chữ vàng: Nhiệt liệt chào đón năm học mới!  Sân trường thật náo nức và tưng bừng,  những tà áo dài thướt tha của các cô giáo, những bộ đồng phục xinh xắn của các em học sinh, những bản nhạc vui nhộn, tiếng nói cười rộn rã…. Phụ huynh đưa con em mình tới trường trong  nét mặt rạng ngời với sự tin tưởng ở các thầy cô giáo của nhà trường. Ai ai cũng tràn ngập nụ cười trên đôi môi của mình, sự phấn khởi lộ rõ trên gương mặt của mỗi người.
Lễ khai giảng diễn ra thật trang nghiêm và long trọng. Những lời ca, tiếng hát, những điệu nhảy rộn ràng làm cho không khí buổi lễ càng thêm náo nhiệt, những tràng vỗ tay vang rộn chào đón 266 em học sinh lớp 1 – những bước chân ngập ngừng, vẻ mặt ngây thơ, rụt rè nhưng cũng lộ rõ niềm vui sướng khi được chính thức trở thành viên của “ gia đình” trường tiểu học Lê Ngọc Hân.
Lễ khai giảng kết thúc bằng màn thả những chùm bóng bay đầy màu sắc. Chùm bóng bay lên, bay lên mãi như mang theo cả những ước mơ của các em học sinh, của các thầy cô và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh về một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.
Một số hình ảnh ngày khai giảng:

Chào đón 246 em học sinh lớp 1 đến với ngôi nhà chung

Hát múa chào mừng do các bạn đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Cô Hiệu trưởng Trần Thị Thuỳ Dung đọc thư của chủ tịch nước
Trương Tấn Sang và diễn văn khai giảng.
Lãnh đạo phường Phố Mới phát biểu nhân dịp khai giảng năm học mới

Cô giáo Trần Thị Liên lên đọc quyết tâm thực hiện nhiệm vụ trong năm học
CLB giúp bạn cùng tiến tặng quà cho các bạn gia đình còn khó khăn

Đại diện các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố,
các bậc cha mẹ học sinh tặng hoa và quà cho nhà trường

Các trò chơi dân gian đã kết thúc ngày khai giảng trong niềm hân hoan, sự quyết tâm của thầy và trò trường tiểu học Lê Ngọc Hân.