HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN HÀO HỨNG THAM GIA SÂN CHƠI ASMO

Ngày 3.12.2023, đã diễn ra vòng Quốc Gia Kỳ thi ASMO tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân với hơn 350 học sinh tham gia đến từ các trường Tiểu học Lê Văn Tám, Kim Đồng, Duyên Hải, Vạn Hoà, Lê Ngọc Hân tranh tài ở 3 môn: Toán, Khoa học, tiếng Anh.

ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad) là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới như Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái  Lan… Đề thi có hai hình thức: hình thức trắc nghiệm và điền đáp án. Đây không chỉ là cơ hội để đánh giá năng lực mà còn là dịp các học sinh trải nghiệm và thách thức bản thân trong môi trường quốc tế.

Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân vinh dự có 61 học sinh từ khối Một đến khối Năm xuất sắc vượt qua Vòng Địa phương và tham gia thi Vòng Quốc gia với sự tự tin và ý chí quyết thắng. Các bạn học sinh đã hoàn thành bài thi của mình với sự thoải mái và tinh thần lạc quan. Chúng ta cùng chờ đợi những tấm huy chương cao quý từ các bạn học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh cuộc thi: