Chương trình “Cùng vui Tết Trung thu” tại điểm trường Lào Cai

Trường Tiểu học Lào Cai được thành lập từ năm 1993 với quy mô 5 lớp học và 104 học sinh. Từ năm học 2019 – 2020, trường được sáp nhập với trường tiểu học Lê Ngọc Hân và trở thành điểm trường lẻ của trường tiểu học Lê Ngọc Hân.
Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, để động viên, khích lệ, tạo niềm vui cho cán bộ giáo viên và các em học sinh thuộc điểm trường lẻ bước vào năm học mới.
Được sự quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ tích cực của các bậc cha mẹ học sinh, chiều ngày 12/9/2019, nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui hội trăng rằm cho 104 học sinh tại sân trường điểm trường Lào Cai.
Chương trình “Cùng vui Tết Trung thu” diễn ra sôi nổi, được các em học sinh đón nhận rất hào hứng và vui vẻ với các tiết mục văn nghệ dân gian, hiện đại của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường chính dành tặng. Các câu hỏi vui nhộn của chị Hằng Nga và Chú Cuội tạo không khí náo nức cả sân trường. Phần mở màn đầy ấn tượng với kịch bản được xây dựng hoàn chỉnh đậm tính dân gian với các vai: chú Cuội ( cô giáo Thu Hương), chị Hằng ( cô giáo Hồng Hải), với màn múa Lân đầy lôi cuốn và ấn tượng của đoàn Lân Sư Rồng và màn phá cỗ trông trăng đã thu hút được đông đảo các bạn thiếu niên, nhi đồng tham gia nhiệt tình và hào hứng. Các bạn đã có một ngày hội Trung thu vui vẻ và bổ ích.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, của các bậc phụ huynh đến các em học sinh; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời