CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

1450 học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân thành phố Lào cai háo hức bước vào lễ khai giảng “Không bóng bay – bảo vệ môi trường, vì cộng đồng”.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới và thi đua học tập “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” nhằm khơi gợi đam mê học tập của các em học sinh, vun đắp truyền thống hiếu học, niềm tự hào về nhà trường. Sáng nay, ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 -2020. Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Giàng Thị Mai – Phó bí thư tỉnh đoàn tỉnh Lào Cai; đồng chí Nguyễn Khánh Vân – chuyên viên Thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Lào Cai; đồng chí Vũ Quang Long – UV BTV Thành ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố lào Cai và các đồng chí là trưởng các ban ngành, lãnh đạo các công ty, các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các bậc phụ huynh đã đến dự chung vui với nhà trường.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh và thầy cô giáo chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui.
Tiếp theo buổi lễ cô giáo Trần Thị Minh Chung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể CBGV NV đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng như thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò trước những đổi thay lớn lao của ngôi trường.
Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu bắt đầu một năm học mới mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường TH Lê Ngọc Hân bước vào năm học mới, tâm thế mới, thắng lợi mới.
Năm học 2019-2020, có ý nghĩa đặc biệt với thầy và trò trường tiểu học Lê Ngọc Hán cũng như học sinh cả nước vì nó không chỉ là một lễ khai giảng bình thường mà qua đó nó truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, giáo dục giá trị cuộc sống cho các em học sinh. Nhân dịp khai giảng năm học mới Chi Đoàn trường Tiểu học Lê Ngọc Hân phát động phong trào “Nói không với bạo lực học đường”, “ Nói không với rác thải nhựa”, “ Ủng hộ làm làn mây, tre đan của trường Tiểu học Tả Phời”. Nhằm giáo dục cho các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường nâng cao nhận thức về hành động và hậu quả của bạo lực học đường, tích cực sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
Năm học 2019-2020 bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Lê Ngọc Hân tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, nhân dân trên địa bàn, các bậc CMHS, tập thể CBGV NV và các em học sinh nhà trường sẽ tiến thêm một tầm cao mới, tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới, đáp ứng được sự mong mỏi của nhân dân.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu