Olympic STEM Quốc tế – Sân chơi bổ ích, hội nhập

Olympic STEM Quốc tế (STEM Olympiad) là kỳ thi trực tuyến dành cho tất cả các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tới từ tất cả các nước trên thế giới. Kỳ thi thông thường thu hút khoảng 4 nghìn học sinh từ hơn 50 nước trên thế giới tham dự.
Kỳ thi với 2 vòng thi Quốc gia theo hình thức online, 1 vòng thi Quốc tế theo hình thức online, và 1 vòng thi trực tiếp tại Đức. Thí sinh sẽ làm bài thi với 25 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 75 phút. Những thí sinh vượt qua vòng thi Quốc gia sẽ được tham dự vòng thi Quốc tế, và những thí sinh có kết quả tốt nhất trong vòng thi Quốc tế sẽ được tham dự vòng thi trực tiếp tại Đức trong thời gian tháng 7 năm 2023. Ngôn ngữ được sử dụng trong bài thi là ngôn ngữ Tiếng Anh.
      Tham gia vòng thi quốc gia ngày 5/2/2023, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân có 5 em học sinh tham gia, kết quả 4/5 em được lựa chọn tham gia vòng thi quốc tế(Em: Lê Tuấn Kiệt – Lớp 5A8, Cao Vũ Trọng – Lớp 5A3, Triệu Trí Đức – Lớp 5A8 và em Đào Huy Tuấn – Lớp 4A1).
      Xin chúc mừng các em💐❤️