Liên đội đánh giá các hoạt động tuần 19 tháng 1

Triển khai kế hoạch hoạt động  tuần  20 tháng 1:

* Chủ điểm tuần 20 :
 Chúng mình cùng thi đua
  *Các hoạt động đã thực hiện trong tuần 19:
     – Liên đội phát động cuộc thi viết bài UPU cho khối lớp 5, cuộc thi sưu tập và tìm hiểu Tem Bưu chính 2016 cho khối lớp 1- 2-3.
– Các khối lớp tổng vệ sinh và trồng bổ xung, chăm sóc các bồn hoa cây cảnh.
–  Tập luyện nghi thức cho nhóm cốt cán.
–  Dạy bài múa tập thể mới cho hs toàn trường.
– Thu giấy, phế liệu của phong trào kế hoạch nhỏ.
   * Ưu điểm:
    – Các khối lớp đã tu sửa, trồng bổ xung và chăm sóc các bồn hoa cây cảnh.
   –  Nhóm cốt cán của nhà trường đã duy trì và thực hiện đúng theo kế hoạch của Liên đội. Các lớp tham gia hoạt động ngoại khóa nhiệt tình, kết quả tương đối cao.
  – Tuyên dương lớp 4e đã thực hiện tốt chủ điểm theo tháng.
  * Tồn tại:
      – Bồn rau chưa được  chăm sóc thường xuyên, một số lớp chưa trồng bổ xung cây rau vào những bồn đã thu hoạch, các biển lớp ở vị trí bồn rau không có.
     – Vẫn còn một số học sinh đứng cuối hàng các lớp tham gia hoạt động ngoại khóa chưa nhiệt tình.
    – Lớp 3c  chưa làm nhiệm vụ vệ sinh sân trường theo lịch.
    – Một số lớp chưa làm thùng rác mi ni và chủ điểm tháng, bài cảm xúc….
    – Vẫn còn tình trạng vi phạm nội quy An toàn giao thông, ăn quà, đi học muộn.

* Hoạt động trọng tâm của tuần 20 tháng 12 :
   – Các khối lớp tiếp tục tham gia  viết bài dự thi  UPU  (khối lớp 5), cuộc thi sưu tập và tìm hiểu Tem Bưu chính 2016 cho khối lớp 1- 2-3.
   –  Các lớp tuyên truyền, giáo dục cho học sinh thực hiện tốt quy tắc ứng sử.
  –   Tập luyện văn nghệ để chuẩn bị cho chương trình đón xuân năm mới.
     – Làm tốt công tác vệ sinh trường lớp, chăm sóc bồn hoa, bồn rau .
    – Lớp nào có học sinh mang xe đạp đi học các đ/c gvcn nhắc các em ý thức  để xe đúng quy định, không đi xe đạp trong trường.
    – Lớp trực tuần đi sớm để trực cổng trường, các lớp 1, 2 có thể kết hợp với khối 4,5 làm công tác ATGT. Buổi chiều khi tan học lớp trực tuần ra sớm 10’ để trực cổng .
Trên đây là đánh giá các hoạt động của Liên đội trong tuần 19 và một số hoạt động của tuần 20 kính mong các đồng chí cùng cộng tác và thực hiện để các hoạt động có hiệu quả.